:: สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ ::

วันอังคารที่ 24 เดือนตุลาคม พ.ศ.2560 เวลา 18:30 น.

2 ปรัชญา

" การปฏิบัติตรงตามแผนคือแก่นแท้ของการพัฒนา "

วิสัยทัศน์

"การพัฒนาองค์กรให้ก้าวหน้าด้วยความมั่นคงและยั่งยืนด้วยความมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกภาคส่วน"

พันธกิจ

จัดระบบการจัดสรรงบประมาณให้สอดคล้องกับแนวทางการจัดทำแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัยฯ

ควบคุมให้ทุกหน่วยงานดำเนินงานตามแผนที่ตั้งไว้

ติดตามการบริหารงบประมาณทุกประเภท เพื่อนำไปประเมินผล

ประมวลผลข้อมูล ทุกประเภทที่มีต่อรายรับ รายจ่าย ของมหาวิทยาลัยฯ

วัตถุประสงค์

เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการประสานงานการจัดทำแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัยฯ

กำกับดูแลการใช้จ่ายงบประมาณของมหาวิทยาลัยฯ ให้เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้

ติดตามและประเมินผลการใช้งบประมาณ

พัฒนาระบบข้อมูลเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการบริหารมหาวิทยาลัยฯ

ที่

รายละเอียด

1 โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “ผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยตามแผนกลยุทธ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559” วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
2 โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาสมรรถนะบุคลากรกองนโยบายและแผน และงานประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ระหว่างวันที่ 8-11 มกราคม พ.ศ. 2560 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และจังหวัดเชียงใหม่
3

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561" ระหว่างวันที่ 25 - 27 เมษายน 2560 ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

กิจกรรมทั้งหมด

กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โทรศัพท์ 02-473-7000 ต่อ 1400 โทรสาร 02-4668060     :: coppy right 2012