รายงานตามแผนปฏิบัติราชการ

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (ไตรมาส)

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 (ไตรมาส)

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 (ไตรมาส)

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 (ไตรมาส)

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

รายงานตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 (ไตรมาส)

รายงานตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 (ไตรมาส)

รายงานตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 (ไตรมาส)